tien ich ho dieu hoa imperia smart city

CHỦ ĐẦU TƯ MIK GROUP MANG ĐẾN THỊ TRƯỜNG DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY SIÊU SANG

Sau hàng loạt các dự án thành công trước đó, Imperia Smart City là dự án tiếp theo được chủ đầu tư MIK Group triển khai xây dựng tại quận Nam Từ Liêm. Dự án này không chỉ kế thừa những giá trị vượt trội từ các dự án trước mà còn phát huy nhiều thế mạnh trở thành siêu dự án độc nhất vô nhị của thị trường bất động sản với những căn hộ vô cùng cao cấp.

Thương hiệu đẳng cấp làm nên giá trị

Các căn hộ của Imperia Smart City là dòng sản phẩm thuộc phân khúc hàng hiệu cao cấp, căn hộ có thiết kế sang trọng, thể hiện vị thế đẳng cấp của chủ sở hữu. Dự án được ví như một sản phẩm dành cho giới quý tộc vì sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy, tráng lệ và quý phái.

Ngay từ những bước đi đầu tiên, Imperia Smart City đã được chủ đầu tư xác định rõ mục tiêu mang đến cho cư dân phong cách sống và những trải nghiệm sống đúng chuẩn đẳng cấp thế giới cùng với đó là cộng đồng dân cư thịnh vượng. Để kiến tạo ra những sản phẩm có giá trị tăng dần theo thời gian chủ đầu tư đã bắt tay với các đơn vị thiết kế hàng đầu trên thế giới.

tien ich ho dieu hoa imperia smart city

Các sản phẩm nhà ở thuộc thương hiệu MIK Group luôn có thứ hạng rất cao cùng với chất lượng cao cấp chuẩn hàng hiệu như Imperia Garden, Park Riverside Premium, Valencia Garden, Elegant Park Villa,… Đây chính là những dự án đã làm nên giá trị đẳng cấp và vị thế khó thay đổi của MIK Group trên thị trường bất động sản.

Hiện tại, MIK Group một lần nữa chứng tỏ khả năng và sự khôn ngoan của minh khi tiếp tục đầu tư dự án Imperia Smart tại thị trường quận Nam Từ Liêm. Chủ đầu tư đã chọn cho dự án một vị trí địa lý đắc địa mà hiếm có dự án nào trên thị trường có thể so sánh, dự án hứa hẹn sẽ sớm bùng nổ thị trường thủ đô.

Lấy yếu tố con người làm cốt lõi và là tiêu chuẩn để phát triển dự án, chủ đầu tư luôn đặc biệt quan tâm đến không gian an cư của cư dân. Vì vậy, mọi tiện ích – dịch vụ, thiết kế cảnh quan, không gian cây xanh luôn được đầu tư kỹ lưỡng để phục vụ cho cuộc sống của cư dân.

Imperia Smart City mang phong cách nghệ thuật xa hoa đến thị trường

Imperia Smart City là dự án sở hữu những ưu thế nổi trội từ việc chiếm giữ vị trí độc nhất tại quận Nam Từ Liêm, dự án sẽ trở thành biểu tượng của sự thịnh vượng khi hoàn thiện. Mang đến cho cư dân những không gian sống lộng lẫy, hoa lệ và xa hoa chuẩn phong cách thượng lưu.

Dự án được xây dựng với tổng diện tích 2.33 ha với quy mô 5 tòa tháp có chiều cao từ 38 đến 39 tầng. Quỹ đất của dự án rất lý tưởng để phát triển công trình, thiết kế dự án tinh tế, quý cư dân sẽ được chủ đầu tư trao tặng chốn an cư xứng tầm.

can ho mau imperia smart city

Với hơn 3000 căn hộ có thiết kế ấn tượng theo phong cách sang trọng, mỗi căn hộ tại đây sẽ là biểu tượng cho sự quyền uy và đẳng cấp của cư dân. Dự án Imperia Smart City chính là sản phẩm hàng hiếm, là biểu tượng của sự thịnh vượng, khẳng định được sự đẳng cấp của các chủ nhân tương lai.

Với sứ mệnh kiến tạo nên không gian sống chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế, Imperia Smart City là dự án dẫn đầu thị trường và là hình ảnh thương hiệu của phân khúc bất động sản cao cấp tại thị trường Nam Từ Liêm. Dự án này khẳng định phong cách sống khác biệt của cư dân.

Đông Đô Land – Đại lý F1 phân phối dự án Imperia Smart City

  • Địa chỉ: Phòng 501, CT3 , Yên Hòa Park View số 3 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0902 19 15 19
  • Page: https://www.facebook.com/dongdolandvietnam/
  • Website: https://dongdolandvn.com/